TEELAB Local Brand được khách hàng yêu thích như thế nào?

TEELAB Local Brand là một thương hiệu thời trang trẻ, được thành lập bởi doanh nhân trẻ Nguyễn Tiến Hưng. Một Local Brand đang rất được giới trẻ yêu thích.

0
2564
TEELAB Local Brand được khách hàng yêu thích như thế nào ?
TEELAB Local Brand được khách hàng yêu thích như thế nào ?

TEELAB Local Brand đang là một cái tên cực hút khách hàng

TEELAB Local Brand là một thương hiệu thời trang trẻ, được thành lập bởi doanh nhân trẻ Nguyễn Tiến Hưng. Đây là một cái tên nổi bật trên đường đua của các Local Brand năm nay. Vừa qua ngày 11/10/2020, TEELAB khai trương cửa hàng mới tại 06 Mê Linh, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Sự kiện khai trương này đã thu hút cực đông các bạn trẻ yêu mến thương hiệu này.

Khách hàng tấp nập ngày khai trương
Khách hàng tấp nập ngày khai trương

Khai trương chi nhánh mới tại Vĩnh Phúc

Với sự thành công của chi nhánh Thái Nguyên, TEELAB Local Brand tiếp tục thực hiện bước tiến của mình với chi nhánh Vĩnh Phúc. Cửa hàng mới được trang trí độc đáo, phong cách và có vị trí rất đẹp. Sự kiện khai trương của thương hiệu này thu hút nhiều gương mặt hot của giới trẻ khu vực miền Bắc. Từ lâu, TEELAB đã là cái tên quen thuộc của nhiều gương mặt Hotface, Hot Tiktoker,.. Ngoài ra, hàng trăm bạn trẻ yêu mến thương hiệu đã đến từ sớm để tham gia sự kiện này. Quang cảnh khai trương tấp nập, rộn rã báo hiệu cho một khởi đầu mới tốt đẹp và rực rỡ.

Bạn nhận ra những ai trong tấm ảnh này?
Bạn nhận ra những ai trong tấm ảnh này?

TEELAB Local Brand và những phản hồi từ khách hàng

Là một Local Brand mới, để có được sức hút như hiện tại là do chất lượng và những thiết kế đã làm nên thương hiệu của TEELAB. Xuyên suốt các kênh bán hàng như Facebook, Shopee, Website chính thức đề nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Những phản hồi này chính là những động lực giúp TEELAB phát triển hơn mỗi ngày. Sự chăm chút từng sản phẩm, từng bao bì của team đã được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình. Không phải tự nhiên mà thương hiệu trở thành một tân binh khủng long của 2020. Tất cả là do sự quyết tâm, sáng tạo và những nỗ lực phát triển không ngừng từ đội ngũ của TEELAB.

Những feedback rất chân thật từ khách hàng của TEELAB Local Brand
Những feedback rất chân thật từ khách hàng của TEELAB Local Brand
Những feedback rất chân thật từ khách hàng
Những feedback rất chân thật từ khách hàng

Tạp chí Đất Việt chúc TEELAB Local Brand ngày càng phát triển hơn nữa, mang đến những trang phục thật đẹp và độc đáo.

Thùy Trang

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây