Nghi án chồng đâm vợ tử vong tại nhà riêng

0
980

Sau khi đi nhậu say về và vợ chồng đã sảy ra mâu thuẫn. Trong cơn say bị mất đi nhận thức, Dũng (người chồng) xuống bếp và lấy dao đâm nhiều nhát vào vợ và dẫn đến tử vong trước mặt ba đứa con của mình.

Kết quả hình ảnh cho Nghi án chồng đâm vợ tử vong tại nhà riêng ngày 25/9

(Ảnh:ST)

Vào cỡ sáng ngày 26/9, cơ quan điều tra Công An huyện Bến Lức (Long An) cho biết rằng đang tạm giữ nghi can Dũng (35 tuổi) để điều tra hành vi giết người.

Vào khoảng 20h30 vào ngày 25/9, sau khi nhậu xong và trở về nhà. Nhà của hai vợ chồng nằm tại ấp Tấn Long, xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Sau khi trở về nhà và hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn cùng với vợ rất kịch liệt. Do nóng giận trong cơn say xỉn, mất hết lý trí, Dũng đã xuống bếp lấy dao đâm nhiều nhát vào bụng và ngực của vợ mình. Chị N (34 tuổi) đã tử vong ngay tại chỗ.

(Ảnh:ST)

Vì thấy mẹ của mình bị thương, nên 3 đứa con của chị N đã la hét gọi và nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm. Sau đó thấy vợ chảy rất nhiều máu nên Dũng đã đưa vợ đến Bệnh viện đa khoa ở Bến Lức cấp cứu. Do bị mất quá nhiều máu và vết thương quá nặng nên chị N đã tử vong.

Khi biết vợ đã chết, Dùng tự đi đến đồng công an huyện Bến Lức tự thú và cùng phối hợp công an điều tra rõ đầu đuôi của sự việc.

Theo thông tin từ những người dân ở đây cho biết rằng vợ chồng Dũng có kinh tế khá giả, Dũng làm kinh doanh vận tải nông nghiệp. Và họ có 3 đứa con.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây