Ngạc nhiên với bộ lông” Đổi đen thành trắng” của Chú chó Blaze

0
568

Ban đầu, Blaze ( tên của chú chó) chào đời với bộ lông đen tuyền suốt 10 năm liền, vào năm ngoái chủ của chú chó là anh Santeri phát hiện những nhóm lông trắng lan rộng ra mặt và thân của Blaze.

Anh Santeri cho biết ”  những nhóm lông trắng xuất hiện từ nhóm nhỏ ở tai. Blaze hiện tại rất khỏe mạnh là rất nghịch ngợm. Nó Luôn sẳng sàng tham gia hoạt động với tôi. Nó thích làm người khác vui vẻ”

(ẢNH ST- Blaze có bộ lông đen tuyền)

(ẢNH ST- Blaze sau khi biến đổi lông)

Bức ảnh cho thấy sự thay đổi của Blaze trong suốt 1 năm qua được đăng tải trên Facebook đã nhanh chóng nhận được hơn 32.000 lượt like và 3.000 bình luận của mọi người khắp nơi trên thế giới.

Bệnh bạch biến là một loại bệnh da liễu thường gặp mà trong đó các tế bào sắc tố da bị phá hủy từ đó làm thay đổi màu da. Bệnh biểu hiện bởi những dát, mảng giảm sắc tố so với vùng da xung quanh, không ngứa, không đóng vảy, giới hạn rõ.

Chủ yếu bệnh trên chỉ xuất hiện ở người rất hiếm khi xuất hiện trên đông vật, may mắn bệnh này không có các biến chứng vì vậy cuộc sống của Blaze không có gì thây đổi dù lông đổi màu.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây