Năm đặc điểm phụ nữ tốt số, vượng phu ích tử.

0
819

Phụ nữ có 5 đặc điểm dưới đây chẳng những vận mệnh một đời tốt đẹp mà còn luôn thuận lợi suôn sẻ.

HIẾU THUẬN VỚI CHA MẸ

Người phụ nữ biết hiếu thảo, tự khắc sẽ được người yêu thương, trời sinh nhận được sự che chở bề trên, một đời thuận lợi sung túc nhờ vào lòng hiếu thảo và thiện lương.

( ẢNH ST-Năm đặc điểm phụ nữ tốt số, vượng phu ích tử.)

 

CÓ LÒNG BIẾT ƠN

Người phụ nữa biết ơn, là người thông minh, biết nặng nhẹ, luon có trách nhiệm, họ tự lập có lòng tự tôn. Hành động biết ơn lan tảo sự yêu thương , nhận sự kính trọng của mọi người. Những người phụ nữ như vậy, cả đời nhất định suôn sẻ.

(ẢNH ST- Năm đặc điểm phụ nữ tốt số, vượng phu ích tử.)

SỐNG ĐƠN GIẢN, BIẾT HÀI LÒNG

Người phụ nữ biết hài lòng, đơn giản càng dễ có hạnh phúc riêng mình, họ không đòi hỏi quá nhiều “Thứ của bạn sẽ là của bạn, không cần thiết cưỡng cầu”

(ẢNH ST- Năm đặc điểm phụ nữ tốt số, vượng phu ích tử.)

Người phụ nữ tính toán chi li, bụng dạ hẹp hòi, vô cớ sinh sự, nhà cửa không có nổi ngày yên vui. Người phụ nữ rộng rãi, đúng mực, thấu tình đạt lý, tài vận chắc chắn thịnh vượng, già trẻ sức khỏe an khang.

Vậy nên ” Biết Đủ” phiền muộn sẽ không còn đeo bám.

TÂM HỒN HƯỚNG THIỆN

(ẢNH ST- Năm đặc điểm phụ nữ tốt số, vượng phu ích tử.)

Người phụ nữ có tâm hồn hướng thiện, tốt bụng, không xảo nguyệt , luôn hành thiện giúp người, đồng nghĩa việc tích đức phước lành cho mình, dần dân vô thức bạn sẽ nhận được phước lành do mình tạo ra.

TU DƯỠNG ĐẠO ĐỨC

Người phụ nữ đạo đức, là một người chân thật ” Thượng thiện nhược thủy”; ý nói thiện cao nhất là nước. Là người tự ước thúc bản thân, làm một người giữa thân bình tĩnh, tự soi xét lại bản thân ” Khi giữa người với người phát sinh mâu thuẫn, xung đột, chỉ có tự xét lại, áy náy và tự trách mình mới có thể hóa giải được mâu thuẫn, biến mâu thuẫn thành tường hòa, biến “chiến tranh thành tơ lụa”.

(ẢNH ST-Năm đặc điểm phụ nữ tốt số, vượng phu ích tử.)

Ngoài ra can đảm đối mặt với khó khăn,làm được như vậy, chúng ta sẽ phát hiện ra rằng, sinh mệnh của chúng ta có một sức sống mới, khiến cho mỗi ngày, chúng ta đều là một sinh mệnh mới. Người phụ nữ như vậy

Người phụ nữ có đức hạnh, tuổi càng lớn, càng có phúc tướng. Người đàn bà không có đức hạnh, tuổi càng cao, tướng cũng sẽ càng xấu.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây