Con gái bị bệnh tâm thần mẹ chết đi cứ tưởng đã ngủ suốt 5 ngày đến khi có mùi thi bóc lên

0
521

Những người hàng sớm xung quanh căn hộ, đột nhiên nghe thấy mùi lạ bốc ra từ căn hộ, thấy không ổn nên, những người hàng sớm lập tức gọi báo cảnh sát. Khi cảnh sát tới nơi,thì phát hiện thi thể người phụ nữ trong phòng khách, gần cửa nhà. Bà nằm ra sàn nhà và thi thể đã bị đen lại, bốc mùi hôi thối. Nạn nhân là của người phụ nữ 60 tuổi được tìm thấy đã phân hủy trong căn hộ của bà ở thành phố Yishun, Singapore.

Sau quá trình điều tra nghiệm thi, phía cảnh sát kết luận người phụ nữ đã tử vong cách đay ít nhất 5 ngày, đồng thời theo những người xung quanh khai báo họ đã không nhìn thấy hai mẹ con ra ngoài trong 4-5 ngày nay.

Cảnh sát cũng tìm thấy một người phụ nữ 30 tuổi bị tâm thần, là con gái của người phụ nữ quá cố, cô con gái bị thiểu năng trí tuệ luôn cư xử như một đứa trẻ, lúc sảy ra vụ việc, cô không có khả năng gọi người hoặc báo cảnh sát.

Theo hàng sớm cho biết “Gia đình họ nghèo và rất đáng thương. Bà mẹ ở cùng con gái mắc một số vấn đề về tâm thần. Người mẹ vẫn thường xuyên chào hỏi hàng xóm và đi làm kiếm tiền mưu sinh nhưng cô con gái thì chỉ đi theo mẹ và chẳng bao giờ nói chuyện. Về phía chồng của người quá cố, họ không sống chung cùng nhau”

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây