” Bình Thuận” những địa điểm khiến người người mê mẩn.

0
616

1.Đồi Cát Mũi Né

Ở Mũi Né là một danh thắng nổi tiếng vùng đất Bình Thuận.Cát ở đây đã từng làm say lòng các nghệ nhân tranh cát, khi miệt mài tìm kiếm nguyên liệu để tạo ra những bức tranh cát nhiều màu sắc độc đáo. Khi hoàng hôn buông xuống là một khung cảnh lãng mạn, yên bình, cảm giác ngồi ngắm đồi cát và toàn cảnh biển Mũi Né từ trên cao sẽ là một trải nghiệm mới cho chuyến du lịch của bạn.

2.Bãi Rạng

Bãi Rạng là bãi tắm đẹp nhất, cách trung tâm thành phố khoảng 15 km về phía Bắc. Nơi đây cũng khá nhiều khách sạn và resort cho các du khách lựa chọn để thỏa mình vào làn nước trong xanh tại đây.

Bãi Rạng không chỉ có sức quyến rũ bởi bình minh hay hoàng hôn hoặc những khoảnh khắc nắng vàng chiếu tỏa làm mặt biển bờ cát sáng rỡ. Bãi Rạng là những hộ ngư dân sinh sống và buôn bán, làng chài Bãi Rạng như một điểm chấm phá đơn giản mộc mạc cộng hưởng trong vẻ đẹp rất riêng của Bãi Rạng và khiến nơi này thêm phần đặc biệt.

3.Hòn Rơm

Vì chưa được khai thác nhiều nên quang cảnh nơi đây vẫn giữ được nét đẹp nguyên sơ, khoáng đạt của thiên nhiên thoang thoảng. Đứng trên hòn Rơm nhìn xa về hướng Tây, sẽ thấy những đồi cát trắng như sa mạc, thấp thoáng điểm tô bởi những bụi cây thấp, cây xương r, càng làm cho bức tranh thiên nhiên nơi biển trời thêm mộc mạc, quyến rũ.

4.Suối Tiên

Suối Tiên Mũi Né – điểm du lịch ưa thích, không chỉ trong mà còn ngoài nước. Với gam màu trắng – đỏ – cam là màu chủ đạo làm cho Suối Tiên trở nên độc đáo và bí ẩn. Không trong veo, róc rách, suối Tiên ở Mũi Né ấn tượng bởi dòng nước đỏ cam đẹp mắt.

Khu vực này được du khách đặt cho là “Bồng Lai Tiên Cảnh”. Chỉ là một khe nước nhỏ chảy qua đồi cát tạo ngay cạnh Hòn Rơm nhưng những thạch nhũ.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây