Bé trai tử vong khi chơi cầu trượt: Thông tin sốc

0
638

Xung quanh xôn xao vụ bé trai tử vong khi chơi tại trường, ngày 28/11, UBND huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) đã có báo cáo về sự việc xảy ra tại Trường mầm non Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn.

Theo đó, khoảng 8h45 phút ngày 25/11, trong giờ hoạt động ngoài trời của lớp nhà trẻ D2 của trường, cháu Đ.T (sinh ngày 30/1/2017) cùng các bạn tham gia trò chơi và đã xảy ra tai nạn khi chơi nhà leo nằm ngang.

Cụ thể, khi cháu T. chui vào đường ống hình vuông đã tuột chân và người qua ô thoáng hình chữ nhật bên ngoài.

Do ô thoáng hẹp nên phần đầu của cháu T. bị mắc lại trong khi chân cháu không chạm đất bên ngoài nên người ở trong tư thế treo dẫn đến ngất xỉu.

Báo cáo ghi: “Phát hiện sự việc, các cô giáo đã lập tức chạy đến đỡ và đưa cháu T. vào phòng y tế của trường để sơ cứu sau đó đưa lên bệnh viện tuyến trên tuy nhiên, 21h cùng ngày cháu T. tử vong”.

Hiện nay, UBND huyện Sóc Sơn đã chỉ đạo Công an huyện và các cơ quan chức năng liên quan điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm của từng cá nhân, tập thể liên quan.

Nói về việc này, ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, đơn vị này đã yêu cầu Phòng GD&ĐT phối hợp cùng các cơ quan ban ngành địa phương khẩn trương điều tra, sớm có kết luận.

Khi có kết luận điều tra, tuỳ mức độ vi phạm để có xử lý những người liên quan.

Cùng ngày, trao đổi với PV, ông Lê Hồng Văn, Chủ tịch UBND xã Phù Lỗ cho biết, lớp cháu T. có 3 giáo viên phụ trách. Cả 3 cô giáo đều đã có kinh nghiệm, làm lâu lăm, không phải giáo viên trẻ.

Cũng chia sẻ về việc này, bố cháu T cho biết, từ trước đến nay cháu T. hoàn toàn khỏe mạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây