Bất ngờ trước “mãng xà cực to” chết do nạn cháy rừng tại Indonesia

0
2039

Tại đây được một người tên Johan Michael Median người dân Indo  phát hiện và đăng tải những hình ảnh của con mãng xà này lên khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Kết quả hình ảnh cho mãng xà chết tại indo

(Ảnh:ST)

Con trăn to lớn này có kích rất to lớn , nhìn sơ nó có kích thước và màu giống như một cái cây to lớn lớn lâu năm. Toàn thân con trăn bị cháy đen bởi do bởi nạn cháy rừng.

Và sau khi những bức ảnh này được đăng tải lên và khiến mọi người cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Tưởng chừng mãng xà to lớn chỉ có trên phim viễn tưởng nhưng không ngờ lại có “mãn xà ” thật tại đất nước Indo.

(Ảnh:ST)

Và ngay sau đó được hội tổ chức bảo vệ động vật cho biết răng, loại trăn này được goi là Tangkaluk- trăn vua hoặc là trăn gấm. Loài trăn này cực kỳ hiếm gặp.

Chúng chủ yếu săn bắt những loài động vật như là: nai, hươu,…nhưng cũng có khi nhắm đến những loài động vật nguy hiểm như hổ.

(Ảnh:ST)

Kỹ năng săn mồi của loài trăn này cũng rất là đặc biệt. Chúng dụ dỗ con mồi và làm theo những hành động của con mồi, để con mồi  mắc bẫy.

Kết quả hình ảnh cho mãng xà chết tại indo

(Ảnh:ST)

Và những bộ y tế tại Indo cho biết rằng khoảng 23.000 người đã bị nhiễm độc đường hô hấp do nhiễm phải khí độc do cháy rừng. Vì lý do đó nên có nhiều trường học và những người dân sống gần đó phải sơ tán ra nơi khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây